Marathon kết nối chạy bộ gây quỹ ‘Áo ấm cho em’

(VTC News) – Tham gia giải chạy, mỗi người sẽ đóng góp một phần vào chương trình gây quỹ “Áo ấm cho em” giúp các trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa trong mùa đông giá rét.

 Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết sẽ phối hợp với Công ty TNHH VietRace365 và Câu lạc bộ Gia Lai Marathon tổ chức Giải Marathon TP. Pleiku năm 2022. 

Dự kiến Giải sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tại Khu đô thị suối Hội Phú. Giải sẽ có 2 cự ly gồm: 5 km và 10 km.

Hiện Ban tổ chức đang tiến hành nhận đăng ký với các đối tượng tham gia là quần chúng nhân dân sinh sống trong và ngoài TP. Pleiku, không giới hạn về số lượng đăng ký của mỗi cự ly.

Thời gian qua, phong trào chạy bộ phát triển mạnh mẽ tại TP Pleiku. (Ảnh: Hiền Mai)

Giải là hoạt động thiết thực lập thành tích chào đón năm mới 2023, hưởng ứng Ngày hội Văn hóa-Du lịch tại Gia Lai từ ngày 22 đến 26/12, hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo”, khuyến khích mọi người tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất, nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào chạy bộ một cách rộng rãi.

Đặc biệt, thông qua giải chạy sẽ tiến hành gây quỹ cho chương trình “Áo ấm cho em” nhằm giúp các trẻ em nghèo, ở vùng sâu vùng xa trong mùa đông giá rét. 

“Mỗi đăng ký là một sự ủng hộ về mặt tinh thần với các em nhỏ còn đang có cuộc sống khó khăn tại các khu vực vùng sâu, vùng xa. Ngoài ra, runner có thể quyên góp trực tiếp cho chương trình tại đây. Toàn bộ số tiền sẽ được sử dụng cho mục đích thiện nguyện”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Tác giả: HIỀN MAI

Nguồn: VTC New

Ngày đăng: 22/11/2022

Link bài viết gốc: https://vtc.vn/marathon-ket-noi-chay-bo-gay-quy-ao-am-cho-em-ar715530.html

Xem thêm clip giới thiệu từ Fanpage của Thành Ủy Pleiku: https://fb.watch/gZBwgvWM0S/